Mua gỗ ở đâu giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM

Thứ Bảy, 23/10/2021, 12:26, (GMT+7)

Hiện nay, thị trường đồ gỗ, nội thất và thủ công mỹ nghệ xuất khẩu đi Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc… tăng trưởng tốt và mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao thị phần. Đặc biệt các sản phẩm đồ gỗ được làm từ gỗ tự nhiên nhập khẩu không chỉ mang lại đồ bền mà còn giá trị tinh tế, may mắn cho gia chủ như gỗ óc chó là một ví dụ điển hình. Vậy mua gỗ ở đâu giá rẻ nhưng chất lượng bằng hoặc cao hơn so với giá trị sử dụng của nó.

Mua gỗ ở đâu giá rẻ?

US White.Oak- Gỗ Phương Đông cung cấp gỗ uy tín-chất lượng

US White.Oak- Gỗ Phương Đông cung cấp gỗ uy tín-chất lượng

Việc chọn nguồn nguyên liệu gỗ phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng nhưng vẫn phải đảm bảo chi phí và nguồn cung ứng nguyên vật liệu ổn định là vấn đề ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Mua gỗ ở đâu giá rẻ nhưng phải đi đôi với chất lượng.

Pine Chile- Gỗ Phương Đông cung cấp gỗ uy tín-chất lượng

Pine Chile- Gỗ Phương Đông cung cấp gỗ uy tín-chất lượng

 

Như thế nào được xem là gỗ giá rẻ?

Trước tiên bạn phải nắm rõ được định nghĩa như thế nào là giá rẻ? không nên nhầm lẫn việc mua được giá rẻ nhưng chất lượng mang lại không hiệu quả. Thực tế giá rẻ có nghĩa là mua được sản phẩm chất lượng với mức giá thấp hơn hoặc bằng với giá trị sử dụng của nó.

-Gỗ phải đảm bảo các tiêu chí về kích thước phôi, độ dày, phân hạng chất lượng gỗ. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn gỗ đúng với chất lượng bạn đang cần để tránh tỷ lệ hao hụt gỗ và phải chắc chắn giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm.

-Gỗ phải đảm báo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ hợp lệ. Gỗ nhập khẩu xẻ sấy phải đạt độ ẩm 10+/-2%, không bị mối mọt và đặc biệt không sử dụng những hóa chất độc hại cho người sử dụng trong quá trình bảo quản.

-Ngoài việc mua gỗ giá rẻ, chất lượng, thì vấn đề quan trong hàng đầu mà các doanh nghiệp luôn quan tâm là chuỗi cung ứng thường xuyên, liên tục đảm bảo nguồn hàng ổn định.

-Quy mô và mạng lưới phân phối, thuận tiện cho bạn khi giao nhận hàng hàng không chỉ khu vực TP.HCM mà các khu vực lân cận và các tỉnh thành.

-Nơi cung cấp gỗ giá rẻ, chất lượng phải có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

-Dịch vụ sau bán hàng cũng không kém phần quan trọng, trong trường hợp gỗ có phát sinh vấn đề về chất lượng do nhà cung cấp, khách hàng được đổi trả trong vòng 7 ngày. Ngoài ra trong trường hợp chất lượng gỗ không đạt yêu cầu thỏa thuận ban đầu, khách hàng trả lại hàng hóa nguyên vẹn và được hoàn tiền 100%.

US Walnut - Gỗ Phương Đông cung cấp gỗ uy tín-chất lượng

US Walnut – Gỗ Phương Đông cung cấp gỗ uy tín-chất lượng

 

Nếu bạn đang ở khu vực TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh…có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp gỗ nhập khẩu giá rẻ, chất lượng thì không thể bỏ qua Gỗ Phương Đông được biết đến là một trong số ít những địa chỉ cung cấp gỗ đúng tiêu chuẩn tại TPHCM với mức giá phù hợp ổn định về giá cả và nguồn cung ứng nguyên liệu.

US Walnut- Gỗ Phương Đông cung cấp gỗ uy tín-chất lượng

US Walnut- Mua gỗ ở đâu giá rẻ-chất lượng

 

Công Ty TNHH Gỗ Phương Đông ( Eastern Lumber Co., Ltd ) được thành lập năm 2007, chuyên cung cấp các loại gỗ tròn và gỗ xẻ  từ Mỹ, Canada, Châu Âu, Châu Phi, Brazil, New Zealand, Australia, Chile,… cho thị trường trong nước.

Gỗ Phương Đông chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại gỗ xẻ, gỗ tròn nhập khẩu như: White Oak ( gỗ Sồi Trắng) – White Ash ( gỗ Tần Bì) – Red Oak (gỗ Sồi Đỏ)– Walnut (gỗ Óc Chó) – Cherry (gỗ Anh Đào) – Poplar (gỗ Dương)– Soft Maple (Gỗ Thích Mềm) – Hard Maple (Gỗ Thích Cứng)– Alder (Gỗ Trăn) – Beech (gỗ Dẻ Gai) – Pine (gỗ Thông) – SPF ( gỗ Thông Canada)– Spruce (gỗ Vân Sam)- Sapelli ( gỗ Xoan Đào) – Doussie (gỗ Gõ Đỏ) – Wenge ( gỗ Muồng Đen) – Bubinga ( gỗ Cẩm Lai) -Padouk (gỗ Hương Đỏ) – Mukulungu (gỗ Sến) – Tali (gỗ Lim) – Okume ( gỗ Dái Ngựa)… với đa dạng quy cách và chất lượng theo tiêu chuẩn phân hạng quốc tế.

Nguồn gỗ xẻ Gỗ Phương Đông được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị cưa xẻ sấy: các sản phẩm gỗ xẻ luôn phải đảm bảo độ ẩm, chất lượng, khối lượn, đo đạc đúng yêu cầu, các kiện gỗ tuân thủ còn.nguyên dây đai, nguyên kiện từ đơn vị sản xuất đến tay khách hàng sử dụng.Nguồn gỗ tròn nhập từ các khu vực Châu Phi, Châu Âu, Mỹ, Úc được.phân hạng theo tiêu chuẩn 1SC, 2SC, 3SC, 4SC hoặc ( A, AB, ABC). Các sản phẩm gỗ tròn hoặc gỗ xẻ được đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc gỗ hợp pháp và được kiểm định theo yêu cầu nhập khẩu gỗ.

Trong thời gian từ 2007 đến nay, Gỗ Phương Đông là đối tác tin cậy và thường xuyên của nhiều đơn vị sản xuất gỗ xuất khẩu lớn, đơn vị xây dựng công trình nhà ở, Biệt thự, Resort trong nước, đơn vị sản xuất vừa và nhỏ, cơ sở thủ công mỹ nghệ, cửa hàng bán gỗ, cơ sở cưa xẻ, …Khách hàng theo các năm tăng dần, thị trường phân phối ở cả 3 miền Nam-Trung-Bắc.

Ngoài việc khách hàng đến xem và chọn kiện gỗ tại địa chỉ kho hàng: đường số 10, KCN Sóng Thần I, Tp. Dĩ An, Bình Dương,chúng tôi còn giao nguyên cont gỗ tròn, gỗ xẻ từ các cảng Tp.HCM /Quy Nhơn/Đà Nẵng/ Hải Phòng đến tận kho khách hàng hoặc cung cấp số lượng lớn cho nhiều chủng loại gỗ theo giá CIF Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Chúng tôi luôn tự tin về “chất lượng” – “dịch vụ” – “giá cả” mà hơn 14 năm qua đã đồng hành cùng Quý khách hàng- đội ngũ kinh doanh năng động, chuyên nghiệp  của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để tư vấn và báo giá!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

xem thêm gỗ thông liên quan