• Trang Chủ
  • Tin tức
  • Gỗ Phương Đông tổ chức hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Gỗ Phương Đông tổ chức hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ Tư, 26/10/2022, 15:34, (GMT+7)

Sáng ngày 20/10/2022, Gỗ Phương Đông đã tổ chức Chương trình Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam cho toàn thể CBNV nữ thuộc các bộ phận tại công ty.

Không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và niềm vui cùng những phần quà nhỏ xinh, đáng yêu.

Đại diện công ty tặng quà và gửi lời chúc đến toàn thể nhân viên nữ.

Công ty đã tặng quà và tổ chức nhiều hoạt động vui tươi cho nhân viên chào đón ngày 20/10. Chị Trương Thị Tuyết Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Gỗ Phương Đông đã đại diện BGĐ gửi lời chúc mừng đến các chị em và đôi lời chia sẻ: “Chúc các bạn luôn tươi trẻ, thông thái, năng động, sức khỏe và hạnh phúc. Hôm nay mọi người rất xinh đẹp. BGĐ luôn mong muốn Gỗ Phương Đông là một môi trường phát triển bền vững, giàu văn hóa để ngày càng có nhiều chính sách, phúc lợi tốt hơn dành cho nhân viên, tạo nền tảng cho một cuộc sống tốt đẹp”.

Giám đốc Trương Thị Tuyết Thanh gửi lời chúc và chụp hình kỷ niệm cùng nhân viên.

Chị em phụ nữ là những bông hoa xinh đẹp đáng được trân trọng, nâng niu dù ở bất kỳ cương vị, bộ phận nào. Một lần nữa, xin gửi lời chúc tốt đẹp đến mọi người nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ngày 20/10/2022 là kỉ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

20/10 là mốc lịch sử quan trọng đánh dấu một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.