Sự gắn kết và đồng hành tạo nên Gỗ Phương Đông

Thứ Năm, 03/11/2022, 12:17, (GMT+7)

Hướng tới chủ đề của chuyến đi lần này là “Gắn kết & Đồng hành”, tập thể nhân viên của Gỗ Phương Đông đã cùng nhau đồng hành trọn vẹn một ngày với tiêu chí 3 không: không điện thoại, không internet, không công việc. Tất cả sẽ cùng hòa mình vào thiên nhiên, khám phá bản thân, lan tỏa và sẻ chia niềm vui cùng nhau tại rừng Mã Đà – hồ Trị An.

               Toàn thể nhân viên Gỗ Phương Đông đã có chuyến trải nghiệm tại rừng Mã Đà – hồ Trị An.

Trong không khí tạm biệt tháng 10 với những cơn mưa vẫn còn dai dẳng, ngày 29/10/2022, tập thể Ban Lãnh đạo và Cán bộ – Nhân viên Gỗ Phương Đông đã tổ chức Team Building với những hoạt động thú vị: đạp xe, trekking xuyên rừng Mã Đà trong không khí vui tươi, gắn kết.

Nhiều hoạt động trải nghiệm, gắn kết vô cùng thú vị như đạp xe, trekking…

 

Chuyến đi đã giúp lưu giữ nhiều kỷ niệm vui và ý nghĩa. Đây là dịp để mọi người cùng nhìn lại chặng đường đồng hành cùng nhau, thắt chặt tình đoàn kết, nỗ lực trong công việc nhằm góp phần xây dựng mái nhà Gỗ Phương Đông ngày càng phát triển bền vững.

Trò chơi tập thể thử thách trí tuệ và sự đoàn kết của mọi người.

Nhìn lại chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Gỗ Phương Đông, mỗi cá nhân luôn cố gắng hết mình bằng sự tận tâm để tạo uy tín và mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Sẽ có những thành công và cả thử thách nhưng tất cả đều vượt qua bằng sự đoàn kết, quyết tâm của một tập thể thống nhất.

Ban Lãnh đạo sẽ không ngừng đổi mới, hoàn thiện để mang đến môi trường làm việc lý tưởng, định hướng phát triển đúng đắn cho toàn thể Cán bộ – Nhân viên.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi: