Gỗ Phương Đông tham gia Hội chợ VIFA EXPO 2024

Thứ Hai, 18/03/2024, 13:35, (GMT+7)

VIFA EXPO 2024 là Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam được tổ chức thường niên và tạo được sự quan tâm của các nhà sản xuất đồ gỗ và khách hàng trên toàn thế giới. Hội chợ đồ gỗ Xuất khẩu lần thứ 15 này thu hút 3.500 lượt đăng kí tham gia đến từ 83 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Từ ngày 26-29/2 tại Trung tâm Triển lãm Sky Expo VietNam, Công Viên Phần mềm Quang Trung (quận 12, TP.HCM) diễn ra Hội chợ VIFA EXPO 2024. Dự kiến Hội chợ sẽ thu hút 3.500 lượt đăng kí tham gia.

Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam lần thứ 15 (VIFA EXPO 2024) được tổ chức bởi chi nhánh Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI-TP.HCM), Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VABM) và Công ty Cổ phần Thủ công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh. Cùng sự hỗ trợ của Hiệp Hội Dừa Việt Nam (VCA), Hội Quảng Cáo TP.HCM (HAA) và Hiệp hội đầu tư Xây dựng Dịch vụ Nông lâm nghiệp Việt Nam (VICSAFA).

Đây là một trong những điểm đến của các nhà mua hàng trên thế giới khi tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá thành tốt tại khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

VIFA EXPO 2024 chính là trung tâm giao thương, xúc tiến thương mại ngành nội thất với quy mô đa quốc gia tại TPHCM. Hội chợ đã thu hút hơn 600 doanh nghiệp đăng ký gần 2.000 gian hàng, với các doanh nghiệp Việt Nam đến từ TP.HCM và 21 tỉnh thành khắp cả nước cùng các doanh nghiệp nước ngoài đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ: Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Cambodia, Hà Lan, Anh, Đan Mạch, Pháp, Úc.

Gỗ Phương Đông tham gia Hội chợ Nội thất quốc tế uy tín hàng đầu châu Á

Với triễn lãm này, Gỗ Phương Đông hứa hẹn sẽ là khu trưng bày các loại gỗ nguyên liệu với đa dạng chủng loại được nhập khẩu từ từ Mỹ, Canada, Châu Âu, New Zealand, Chile, Braxin, Tây Ban Nha, Châu Phi,… với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, hỗ trợ Quý Doanh nghiệp tìm được nguồn gỗ tuyệt vời để mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt nhất.

Một số hình ảnh của Gỗ Phương Đông tại VIFA EXPO 2024: