• Trang Chủ
  • Tin tức
  • Gỗ Phương Đông tham gia hội chợ Ngoại thất ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam – Q-FAIR 2024

Gỗ Phương Đông tham gia hội chợ Ngoại thất ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam – Q-FAIR 2024

Thứ Hai, 25/03/2024, 11:04, (GMT+7)

Q-FAIR 2024 là hội chợ Ngoại thất ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam và được chứng nhận tại Việt Nam. Được tài trợ bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương, Sở Công Thương tỉnh Bình Định, với sự phối hợp của 5 Hiệp hội: VIFOREST, HAWA, BIFA, DOWA, FPA; Q-FAIR được đầu tư hiện đại, các hoạt động bên lề phong phú, chương trình hỗ trợ hiệu quả cho đơn vị triển lãm và người mua.

Với hơn 200 sản phẩm trưng bày hàng hóa phong cách ngoài trời trên diện tích 30.000 m2, kết hợp với bản sắc văn hóa địa phương, lễ hội, ẩm thực,… tất cả sẽ được tập trung tại Q- Fair 2024.

Tại triển lãm này, Gỗ Phương Đông đã dành tặng đến Quý khách hàng cũng đang tham gia tại đây những lẵng hoa tươi thắm, kính chúc Quý công ty khách hàng có một triển lãm thành công tốt đẹp!

Trong thời gian diễn ra Hội chợ sẽ có các sự kiện như: Chương trình Hội nghị giao ban ngành gỗ Quý 1/2024 của ngành gỗ cả nước; các Hội thảo chuyên đề về xúc tiến thương mại – xuất khẩu ngành gỗ và công nghệ chế biến gỗ, các ngành hàng ngoài trời; các tour tham quan, mở rộng giao thương với các nhà máy chế biến gỗ trên địa bàn tỉnh; những tiết mục biểu diễn ca nhạc, văn hóa truyền thống địa phương (Tuồng, Bài chòi, võ Tây Sơn,…).

Các doanh nghiệp gỗ tại đây thu hút hầu hết các tập đoàn mua sản phẩm gỗ hàng đầu thế giới tại các thị trường Hoa Kỳ, EU, Anh, Úc như: Ashley, Masterbrand Cabinet, Noble House, Walmart, Target, HomeDepot, Kingfisher, JP, OBI…

“Chúng hy vọng, ngành công nghiệp gỗ có thể trở thành một động lực mạnh mẽ, góp phần vào sự thịnh vượng của tỉnh và của cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp ngành gỗ trong tỉnh. Bao gồm tập trung vào việc nâng cao năng lực sản xuất, phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ và đặc biệt là đầu tư mạnh mẽ vào nguồn nguyên liệu rừng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của ngành”, ông Hoàng nhấn mạnh.