Gỗ Phương Đông tham gia Hội chợ Bifa Wood Việt Nam 2022

Thứ Tư, 26/10/2022, 11:11, (GMT+7)

Sáng ngày 08/8/2022, Hội chợ máy móc, nguyên liệu gỗ quốc tế Bình Dương – Bifa Wood Vietnam 2022 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO Bình Dương, kích hoạt hoạt động của Trung tâm Triển lãm quốc tế WTC EXPO Bình Dương.

Đến với hội chợ lần này, Gỗ Phương Đông hứa hẹn sẽ là nơi triển lãm trưng bày các loại gỗ nguyên liệu với đa dạng chủng loại, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, hỗ trợ doanh nghiệp tìm được nguồn gỗ phù hợp để đáp ứng nhu cầu sản xuất, xuất khẩu,…

Gian hàng Gỗ Phương Đông tại Hội chợ.

Hội chợ Bifa Wood Vietnam 2022 quy tụ nhiều thương hiệu gỗ hàng đầu thế giới trưng bày sản phẩm, giới thiệu công nghệ mới. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia chuỗi cung ứng ngành dọc.

Gian hàng Gỗ Phương Đông liên tục đón tiếp nhiều khách hàng ghé tham khảo sản phẩm.

Gỗ Phương Đông vinh dự góp mặt vào sự kiện Hội chợ máy móc, nguyên liệu gỗ quốc tế Bình Dương – Bifa Wood Vietnam 2022 lần này. Với mong muốn được gặp gỡ, tiếp xúc với quý khách hàng, lắng nghe những khó khăn trong quá trình lựa chọn nguyên liệu gỗ và nguồn gỗ chất lượng, giá cả cạnh tranh, công ty luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Gỗ Phương Đông luôn tận tâm, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

Khách hàng khi tới tham quan và đặt hàng tại gian hàng Gỗ Phương Đông trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ nhận được ưu đãi chưa từng có cho các loại: Gỗ Thông, Basswood, Birch, Cherry, Poplar,… và nhiều loại gỗ khác.
Mỗi khách hàng ghé thăm khu triển lãm đều được Gỗ Phương Đông gửi tặng một phần quà thay cho lời cảm ơn.

Khách ghé thăm gian hàng đều được nhận những phần quà từ Gỗ Phương Đông.

BIFA WOOD VIETNAM 2022 quy tụ hơn 100 doanh nghiệp với hơn 700 gian hàng với các nhóm ngành hàng chính: máy móc, thiết bị công nghiệp chế biến gỗ, phụ kiện, phụ liệu về ngành gỗ, nguyên liệu gỗ nhập khẩu,.. đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây sẽ là nơi để các doanh nghiệp chế biến gỗ tiếp cận công nghệ, máy móc mới và những nhà cung cấp nguyên liệu tốt nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Bên cạnh hoạt động chính, Hội chợ còn có các hội thảo chuyên đề về máy móc, thiết bị và nguyên phụ liệu ngành gỗ. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, hợp tác và trao đổi công nghệ trong lĩnh vực chế biến gỗ.

Một số hình ảnh khác tại Hội chợ: