Gỗ Phương Đông – đồng lòng khám phá Hạ Long Bay

Thứ Tư, 26/10/2022, 11:55, (GMT+7)

Vừa qua, đại gia đình Gỗ Phương Đông đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm khám phá Hạ Long Bay từ ngày 29/7-01/8/2022.

Không đơn thuần là nghỉ dưỡng, chuyến đi còn là dịp để các thành viên gắn kết, nêu cao tinh thần tập thể thông qua những hoạt động vui chơi tập thể từ ban tổ chức.

Đoàn đã có cơ hội khám phá nhiều thắng cảnh hùng vĩ của Hạ Long: Quần đảo Cát Bà, Bảo tàng Quảng Ninh, ngồi du thuyền tham quan các bờ vịnh…

Khám phá Quần đảo Cát Bà vô cùng hùng vĩ.

Tham quan Bảo tàng Quảng Ninh và ngồi du thuyền dọc các bờ vịnh.

Vịnh Hạ Long nổi bật với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp. Đảo ở Hạ Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là vùng phía đông nam vịnh Bái Tử Long và vùng phía tây nam vịnh Hạ Long. Đây là hình ảnh cổ xưa nhất của địa hình có tuổi kiến tạo địa chất từ 250 – 280 triệu năm, là kết quả của quá trình vận động nâng lên, hạ xuống nhiều lần từ lục địa thành trũng biển. Quá trình Carxto bào mòn, phong hoá gần như hoàn toàn tạo ra một Hạ Long độc nhất vô nhị trên thế giới.

Hành trình Gỗ Phương Đông đồng lòng khám phá Hạ Long Bay khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đây sẽ là nguồn năng lượng mạnh mẽ để các thành viên sẵn sàng quay lại với công việc, nhiệm vụ và dự án đang chờ đón.

 

Cảm ơn Ban tổ chức cùng sự tham gia nhiệt tình của tất cả thành viên Gỗ Phương Đông!