Gỗ_phương_đông tự hào đồng hành cùng caravan – “trở về tuổi thơ tôi” – lần 4 của clb doanh nhân khánh hoà – sài gòn

Chi Thanh GD Go Phuong Dong

#Gỗ_Phương_Đông tự hào đồng hành cùng Caravan – “Trở Về Tuổi Thơ Tôi” – lần 4 của CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn. Công ty Gỗ Phương Đông vinh hạnh đồng hành cùng Caravan – “Trở Về Tuổi Thơ Tôi” – lần 4 với vai trò NHÀ TÀI TRỢ BẠC.

Chi Thanh GD Go Phuong DongMs. Thanh (giữa) – Giám đốc Công ty TNHH Gỗ Phương Đông – đại diện nhận hoa từ BTC

Là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành gỗ nguyên liệu, Gỗ Phương Đông phân phối các loại Gỗ Tròn và Gỗ xẻ được nhập khẩu chính ngạch từ từ Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, New Zealand, Chile, Canada cho thị trường trong nước. Công ty Gỗ Phương Đông luôn tự hào mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất đúng với giá trị thật và những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Trải qua chặng đường hình thành và phát triển hơn 13 năm, với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, năng động và sáng tạo đang từng bước xây dựng và khẳng định uy tín thương hiệu Gỗ Phương Đông trên thị trường.

Với phương châm: “Uy tín dẫn lối thành công” , Công ty Gỗ Phương Đông luôn đề cao UY TÍN để phát triển doanh nghiệp gắn với sự ổn định và phát triển xã hội, với những hoạt động thiết thực, chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.
Với nguồn nhân lực đoàn kết , tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự am hiểu thị trường trong hơn 13 năm hoạt động, công ty Gỗ Phương Đông chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường ngành Gỗ Việt Nam và khu vực. Cùng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Gỗ Phương Đông sẽ xây dựng hệ thống vận hành công ty theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại; xây dựng môi trường làm việc, phúc lợi tốt nhất cho tất cả công nhân viên của công ty.

Đồng hành cùng Caravan “Trở Về Tuổi Thơ Tôi” 2020 – Công Ty Gỗ Phương Đông mong muốn đóng góp một phần nhỏ và cùng chung tay thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho quê hương Khánh Hoà.

Dàn nghệ sĩ đồng hành chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4 cùng CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *