14 năm kinh nghiệm chuyên phân phối Gỗ nguyên liệu nhập khẩu

Trong hơn 14 năm hoạt động trên thị trường Gỗ Việt Nam, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu – phân phối gỗ nguyên liệu và là đại diện thương mại cho nhiều hãng sản xuất gỗ uy tín nước ngoài.

CÔNG TY TNHH GỖ PHƯƠNG ĐÔNG | EASTERN LUMBER CO., LTD

“Trong hơn 14 năm hoạt động trên thị trường Gỗ Việt Nam, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu – phân phối gỗ nguyên liệu và là đại diện thương mại cho nhiều hãng sản xuất gỗ uy tín nước ngoài.

Tuân chỉ hoạt động của chúng tôi luôn đăt chữ “ TÍN “ lên đầu . Vì vậy từ khi thanh lập năm 2007 đến nay Gỗ Phương Đông luôn là đối tác tin cậy và thường xuyên của nhiều đơn vị sản xuất gỗ xuất khẩu , Và nhửng đơn vị thi công công Trình , dự án lớn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng không ngừng nỗ lực và luôn lắng nghe ý kiến, đề xuất từ phía khách hàng để sản phẩm cung cấp ngày càng đầy đủ và đa dạng hơn, Sản phẩm không những đáp ứng đúng nhu cầu doanh nghiệp và thị trường mà còn phải đi đôi với chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh mang lại hiệu quả sản xuất tốt nhất cho khách hàng.”

VÌ SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI ?

Kho hàng tại đường số 10, KCN Sóng Thần I, Dĩ An, Bình Dương của chúng tôi để khách hàng đến xem & chọn những kiện gỗ phù hợp

Ngoài việc khách hàng đến xem và chọn kiện gỗ tại địa chỉ kho hàng đường số 10, KCN Sóng Thần I, Dĩ An, Bình Dương. Chúng tôi còn giao nguyên cont gỗ tròn, gỗ xẻ từ Cảng Tp.HCM / Hải Phòng đến tận kho khách hàng hoặc cung cấp số lượng lớn cho nhiều chủng loại gỗ theo giá CIF Hồ Chí Minh, Quy Nhơn và Hải Phòng.

Các chủng loại gỗ chúng tôi cung cấp:

  • Gỗ Mỹ: Gỗ tròn và gỗ xẻ : : White Oak (Sồi Trắng), White Ash (Tần bì), Red Oak (Sồi đỏ), Walnut (Óc Chó), Cherry (Anh đào), Poplar ( Dương),  Soft Maple (Thích mềm), Hard Maple (Thích cứng), Alder (Trăn),…
  • Gỗ Châu Âu: Gỗ tròn và gỗ xẻ : White Oak (Sồi Trắng), Red Oak (Sồi đỏ),  White Ash (Tần Bì), Beech (Dẻ gai), Poplar ( Dương)…
  • Gỗ Châu Phi-Gỗ tròn và gỗ xẻ, thay thế cho những loại gỗ tương tự ở Việt Nam, Lào, Campuchia :  Tali (Lim), Doussie (Gõ đỏ), Sapelli (Xoan đào), Padouk (Giáng hương), Mukulungu, Sipo, Wenge…
  • Gỗ thông : Gỗ tròn và gỗ xẻ : Radiata Pine (Thông Vàng) , Spruce (Thông Trắng) SYP (Thông Vàng Mỹ ) ; SPF ( Thông Canada)