• Trang Chủ
 • Tin tức
 • Giá bán gỗ thông Brazil tại công ty Gỗ Phương Đông là bao nhiêu?

Giá bán gỗ thông Brazil tại công ty Gỗ Phương Đông là bao nhiêu?

Thứ Sáu, 17/12/2021, 10:01, (GMT+7)

Thông Brazil họ Taeda hay thường gọi gỗ cây tùng bách của gia đình họ bách tán. Nguồn gốc từ vùng núi ở miền nam Brazil và liền kề khu vực của Paraguay và Argentina. Vì kỹ thuật tách dầu gỗ thông và xẻ sấy của Brazil chưa cao bằng kỹ thuật của các nước khác do đó giá thông Brazil thường thấp hơn so với các loại thông Chile và Newzealand, rất phù hợp với các doanh nghiệp làm đồ nội thất xuất khẩu chuyên làm thông với số lượng nhiều nhưng chất lượng vẫn giữ ở mức tương đối tốt, tiết kiệm kinh tế khá nhiều. Nó được dùng nhiều trong sản xuất đồ nội thất trong nhà, làm hàng rào hoặc pallet không yêu cầu thẩm mỹ cao và điều đặc biệt là sản phẩm này không chỉ phân phối tại thị trường Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang cả Mỹ, Châu Âu, một số nước Châu Á ( Nhật Bản, Hàn Quốc). Bạn đang muốn tìm nơi uy tín bán gỗ thông Brazil giá rẻ, chất lượng? Bạn muốn tham khảo giá bán gỗ thông Brazil hiện tại là bao nhiêu? Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để nắm thông tin nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ra quyết định lựa chọn phù hợp nhé.

Đặc điểm, tính chất của thông Brazil

 • Gỗ có có trọng lượng nhẹ, gỗ ít thấm nước và ít bị mối mọt do trong gỗ thông có nhựa thông tự nhiên được xem như là một chất bảo quản tự nhiên của loại gỗ này trước sự tấn công của mối mọt.
 • Là loại chịu máy tốt, độ bám đinh, ốc vít và keo tốt, dễ sấy khô, đánh bóng đặc biệt dễ nhuộm màu pha màu, chịu lực tổng thể tốt nên được dùng vào các vật dụng gia đình củng như nội thất như: tủ, bàn, ghế, ván sàn, ván ốp, và một số vật dụng khác.
 • Dác gỗ màu vàng nhạt, tâm gỗ màu nâu, thông Brazil có khả năng tạo ra không gian nội thất sang trọng, thư thái. Nổi bật của gỗ thông Brazil là nhờ vào những mắt sống lớn nhỏ đặc trưng. Điều đó khiến cho các thiết kế gỗ thông Brazil có phần độc đáo và tinh tế hơn cho ngôi nhà.
 • Đặc tính mềm và dễ di chuyển, tuy nhiên so sánh với các loại thông khác thì thông Brazil cứng hơn nên thường được ứng dụng để làm pallet hoặc hàng rào.

giá bán gỗ thông

Tiêu chuẩn phẩm cấp của thông Brazil

Khác một chút so với các loại gỗ thông khác, Gỗ Phương Đông hay cung cấp thông Brazil thực tế ba loại theo tiêu chuẩn lần lượt là Clear-Cutting/COL/Mill run,

 • Tiêu chuẩn Clear-Cutting : hàng đẹp nhất, gần như không có mắt chết, không phe lẹm, không ruột, gỗ được tuyển chọn kỹ, tỷ lệ sử dụng trên 95%
 • Tiêu chuẩn COL : là hàng đẹp, mắt chết phân bố thưa cách nhau tầm 2m, gỗ không ruột, không mốc, không mắt chim có tỷ lệ sử dụng trên 80%
 • Tiêu chuẩn Millrun : có ruột,  mắt và tỷ lệ mốc vẫn có tầm 30% .
 • Tiêu chuẩn Fencing down: Hàng này thuộc thông hàng rào, giá rẻ hơn các loại trên tầm 20-30% và được khách hàng lựa chọn mua rất nhiều ở gỗ Phương Đông. Có thể phục vụ làm pallet, khung xương,…

giá bán gỗ thông

Giá bán gỗ thông Brazil tại công ty Gỗ Phương Đông là bao nhiêu?

Giá bán gỗ thông Brazil luôn là câu hỏi mà người dùng quan tâm. Tuy nhiên giá của loại gỗ này sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp nào? xuất cảng nào ở đâu? khu vực địa lý? số lượng đặt hàng mà khách hàng muốn đặt là bao nhiêu? từ đó mới có thể tính toán giá thành phù hợp để báo giá tính xác nhất cho khách hàng. Tốt hơn hết quý khách có nhu cầu mua gỗ nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được báo giá chính xác và tư vấn lựa chọn gỗ phù hợp với mục đích sản xuất của khách hàng để không bị lãng phí nguyên liệu và giúp khách hàng có lợi nhuận.

Hiện tại về giá gỗ Brazil nhập khẩu ở thị trường Việt Nam, Gỗ Phương Đông đang bán với 3 hình thức chủ yếu, giá cũng sẽ khác nhau dựa theo quý khách lựa chọn phương thức giao hàng nào:

 • Khách hàng đến xem và chọn kiện gỗ tại kho hàng Gỗ Phương Đông
 • Giao nguyên cont 40′ gỗ tròn, gỗ xẻ từ cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quy Nhơn, Đà Nẵng đến tận kho khách hàng
 • Cung cấp số lượng lớn cho nhiều chủng loại gỗ theo giá CIF đến cảng Hồ Chí Minh

Giá của mỗi phương thức giao hàng trên sẽ có sự chênh lệch từ 10-20% dựa vào những yếu tố như đã đề cập ở trên

Gỗ Phương Đông kính gửi quý khách hàng giá tham khảo một số loại thông Brazil đang bán tại kho tháng 12/2021:

Các quy cách chiều dày: 15/17/19/20/22/25/28/32/38/45/50mm:

 • Gỗ Brazil (Taeda)
  + Chất lượng COL: 350-380USD/m3
  + Chất lượng Mill Run: 320-350USD/m3
  + Chất lượng Fencing (Tiêu chuẩn làm pallet, làm các chi tiết ngắn) 11mm,15mm: 230-255USD/m3

giá bán gỗ thông

 

Công ty TNHH Gỗ Phương Đông – Nơi cung cấp gỗ thông Brazil uy tín

Gỗ thông Brazil luôn là một trong những loại gỗ chủ lực mà chúng tôi cung cấp cho thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Nguồn gỗ từ các nhà cung cấp uy tín tại Brazil đã được rất nhiều đơn vị đón nhận và trở thành khách hàng thường xuyên của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp số lượng lớn gỗ thông Brazil theo nhu cầu đặt hàng của quý khách hàng, bán lẻ hoặc bán nguyên cont nội địa, nhập khẩu trực tiếp đến các cảng Hồ Chí Minh, cảng Quy Nhơn, cảng Đà Nẵng, cảng Hải Phòng.

Công Ty TNHH Gỗ Phương Đông ( Eastern Lumber Co., Ltd ) được thành lập năm 2007, chuyên cung cấp các loại gỗ tròn và gỗ xẻ từ Mỹ, Canada, Châu Âu, Châu Phi, Brazil, New Zealand, Australia, Chile,… cho thị trường trong nước.

Gỗ Phương Đông chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại gỗ xẻ, gỗ tròn nhập khẩu như: White Oak ( gỗ Sồi Trắng) – White Ash ( gỗ Tần Bì) – Red Oak (gỗ Sồi Đỏ)– Walnut (gỗ Óc Chó) – Cherry (gỗ Anh Đào) – Poplar (gỗ Dương)– Soft Maple (Gỗ Thích Mềm) – Hard Maple (Gỗ Thích Cứng)– Alder (Gỗ Trăn) – Beech (gỗ Dẻ Gai) – Pine (gỗ thông) – SPF ( gỗ thông Canada)– Spruce (gỗ Vân Sam)- Sapelli ( gỗ Xoan Đào) – Doussie (gỗ Gõ Đỏ) – Wenge ( gỗ Muồng Đen) – Bubinga ( gỗ Cẩm Lai) -Padouk (gỗ Hương Đỏ) – Mukulungu (gỗ Sến) – Tali (gỗ Lim) – Okume ( gỗ Dái Ngựa)… với đa dạng quy cách và chất lượng theo tiêu chuẩn phân hạng quốc tế.

Nguồn gỗ xẻ Gỗ Phương Đông được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị cưa xẻ sấy: các sản phẩm gỗ xẻ luôn phải đảm bảo độ ẩm, chất lượng, khối lượng, đo đạc đúng yêu cầu, các kiện gỗ tuân thủ còn nguyên dây đai, nguyên kiện từ đơn vị sản xuất đến tay khách hàng sử dụng. Nguồn gỗ tròn nhập từ các khu vực Châu Phi, Châu Âu, Mỹ, Úc được phân hạng theo tiêu chuẩn 1SC, 2SC, 3SC, 4SC hoặc ( A, AB, ABC). Các sản phẩm gỗ tròn hoặc gỗ xẻ được đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc gỗ hợp pháp và được kiểm định theo yêu cầu nhập khẩu gỗ.

Trong thời gian từ 2007 đến nay, Gỗ Phương Đông là đối tác tin cậy và thường xuyên của nhiều đơn vị sản xuất gỗ xuất khẩu lớn, đơn vị xây dựng công trình nhà ở, Biệt thự, Resort trong nước, đơn vị sản xuất vừa và nhỏ, cơ sở thủ công mỹ nghệ, cửa hàng bán gỗ, cơ sở cưa xẻ, …Khách hàng theo các năm tăng dần, thị trường phân phối ở cả 3 miền Nam-Trung-Bắc.

Ngoài việc khách hàng đến xem và chọn kiện gỗ tại địa chỉ kho hàng: đường số 10, KCN Sóng Thần I, Tp. Dĩ An, Bình Dương,chúng tôi còn giao nguyên cont gỗ tròn, gỗ xẻ từ các cảng Tp.HCM /Quy Nhơn/Đà Nẵng/ Hải Phòng đến tận kho khách hàng hoặc cung cấp số lượng lớn cho nhiều chủng loại gỗ theo giá CIF Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Chúng tôi luôn tự tin về “chất lượng” – “dịch vụ” – “giá cả” mà hơn 14 năm qua đã đồng hành cùng Quý khách hàng- đội ngũ kinh doanh năng động, chuyên nghiệp  của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để tư vấn và báo giá!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GỖ PHƯƠNG ĐÔNG | EASTERN LUMBER CO., LTD

“GỖ PHƯƠNG ĐÔNG – Uy tín dẫn lối thành công”

Tìm kiếm liên quan

  • Basswood là gỗ gì? Loại gỗ nào khác Basswood thường dùng làm guitar
  • Gỗ Cherry (Gỗ anh đào) là gì – Ưu điểm và ứng dụng của loại gỗ này
  • Spruce là gỗ gì? Ngoài Spruce thì loại gỗ nào thường có trong đàn guitar
  • Công ty cung cấp gỗ Phương Đông – Chuyên phân phối gỗ tự nhiên chất lượng, giá cạnh tranh
  • Gỗ thông là gì và gỗ thông xẻ có các đặc tính gì?
  • Gỗ Phong Vàng – Birch
  • Các loại gỗ Châu Phi được nhập nhiều nhất về Việt Nam
  • Phân biệt gỗ xẻ sấy và gỗ phơi? Nên sử dụng loại gỗ nào trong nội thất?
  • Vân gỗ- nét đẹp từ thiên nhiên
  • Đặc điểm của thông Chile – Ứng dụng trong nội thất

Nội dung liên quan