• Trang Chủ
 • Tin tức
 • Bảng giá gỗ thông trắng nhập khẩu tại Gỗ Phương Đông là bao nhiêu?

Bảng giá gỗ thông trắng nhập khẩu tại Gỗ Phương Đông là bao nhiêu?

Thứ Sáu, 17/12/2021, 10:01, (GMT+7)

Gỗ thông trắng nhập khẩu có tên khoa học là: Pinus sylvestris, xuất xứ nhiều tại các cánh rừng rậm rạp tại Phần Lan, Thụy Điển và các khu vực ở trung tâm, phía bắc và phía Nam của Châu âu. Điều kiện chất đất phì nhiêu cùng khí hậu thuận lợi đã cho ra đời những cây gỗ lớn, thớ to, chắc rất dễ gia công và sản xuất đồ mỹ nghệ. Gỗ thông trắng là loại cây có nhiều ứng dụng nhất trong số các dòng thông. Vì sở hữu hình thức đẹp mắt, kết cấu bền vững. Giá cả so với các loại thông vàng thì cao hơn nhưng đổi lại chất lượng tốt hơn và hình thức đẹp hơn thường được ứng dụng làm các chi tiết ngoài của đồ nội thất như bàn ăn, cánh tủ hoặc cửa gỗ ( những nơi có thể phô diễn được hệ vân phong phú của gỗ thông trắng). Vì vậy  “Bảng giá gỗ thông trắng nhập khẩu tại Gỗ Phương Đông là bao nhiêu?” là câu hỏi được rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng gỗ thông trắng để ứng dụng trong thiết kế và sản xuất nội thất quan tâm. Hôm nay kính mời quý khách thông qua bài viết này có thể tìm được câu trả lời nhé.

Gỗ thông trắng nhập khẩu là gì? Đặc điểm, tính chất.

– Gỗ thông trắng là một loại cây lá kim thường xanh của chi Picea

– Kích thước cây: Cây thông trắng cao từ 20m – 35m, đường kính thân cây từ 0,6m – 1m.

– Khối lượng trung bình: 550 kg/1 m3

– Trọng lượng riêng: (Độ ẩm 12%): Từ 0,39 – 0,55

– Độ cứng: 2,420 N

– Độ giòn: 83,3 MPa

– Suất đàn hồi: 10,08 GPa

– Sức chịu nén: 41,5 MPa

– Độ co rút (Shrinkage): Độ co rút xuyên tâm (Radial) là 5,2%, độ co rút tiếp tuyến (Tangential) là 8,3%, độ co rút thể tích (Volumetric) là 13,6%. Tỉ lệ T/R là 1,6

– Màu sắc: Tâm gỗ có màu nâu đỏ nhạt, dác gỗ có màu vàng nhẹ tới trắng.

– Mặt cắt ngang (Endgrain): Nhiều rãnh nhựa trung bình và được phân bổ đều. Vân gỗ cũ và mới khác biệt rõ rệt, độ tương phản màu sắc vừa phải.

– Kháng sâu: Độ kháng sâu trung bình.

– Đặc tính: Gỗ thông trắng là loại gỗ khá dễ chế biến, có thể dùng dụng cụ tay và máy để xử lý gỗ.

– Mùi: Mùi nhựa cây nhẹ trong khi chế biến.

Bảng giá gỗ thông trắng nhập khẩu

Ưu Nhược Điểm của gỗ thông trắng nhập khẩu

Ưu điểm

 • Bề ngoài: Gỗ có màu sáng. Theo thời gian, màu sắc của gỗ chuyển sang màu trắng đỏ và gỗ sẫm dần thành màu vàng nâu.
 • Vân gỗ: Loại gỗ này có bề mặt cấu trúc rõ ràng và có các vân sọc đẹp.
 • Nhựa gỗ: Loại gỗ này có nhựa và mặt cắt thẳng được nhìn rõ từ các rãnh nhựa.
 • Trọng lượng: Loại gỗ này có trọng lượng nhẹ nên dễ di chuyển sắp xếp

Nhược điểm

 • Sự xâm nhập của côn trùng: Gỗ thông trắng dễ bị côn trùng phá hoại và côn trùng gây ra thiệt hại lớn cho gỗ.
 • Không chịu được thời tiết: Trên loại gỗ này, chất bảo quản gỗ được sử dụng vì nó không chịu được nước và thối rữa nhanh chóng.
 • Độ bóng mờ: Loại gỗ này có độ bóng mờ.
 • Mục nát: Loại gỗ này gần như phân hủy sau 2 năm.

Bảng giá gỗ thông trắng nhập khẩu

Tiêu chuẩn phẩm cấp

Tiêu chuẩn phẩm cấp của của Gỗ thông trắng nhập khẩu sẽ được phân chia khác một chút so với thông vàng thông thường. Dựa trên số lượng và kích thước của các khuyết tật như mắt, nứt kẽ và độ lẹm cùng các yếu tố khác sẽ được phân chia cấp độ từ I-VII. Cao nhất là I, Thấp nhất là VII. Trong đó các cấp độ sử dụng chủ yếu từ I-VI, loại VII vì chất lượng không đủ tốt nên thường sẽ không sử dụng. Cụ thể chúng ta có thể tham khảo những hình ảnh dưới đây theo ” Quy tắc phân loại Nordic Timber” Được phê duyệt bởi các xưởng cưa ở Thụy điển, Na Uy và Phần Lan để có thể hiểu rõ hơn các cấp độ này.

Spruce là gì

bảng giá gỗ thông trắng nhập khẩu

bảng giá gỗ thông trắng nhập khẩu

Bảng giá gỗ thông trắng nhập khẩu tham khảo tại Gỗ Phương Đông tháng 12/2021

Chúng tôi hiện tại đang có số lượng gỗ thông trắng nhập khẩu rất dồi dào ở kho, số lượng cung cấp cả nội địa và nhập khẩu ổn định. Dưới đây là giá nội địa tham khảo của các loại chất lượng chúng tôi đang có ở kho gỗ trong tháng 12/2021:

 • Chất lượng SF: 350-375USD/m3
 • Chất lượng B/C lamri: 470-495USD/m3
 • Chất lượng I-III: 370-395USD/m3

Gỗ lamri nhập khẩu

Công Ty TNHH Gỗ Phương Đông ( Eastern Lumber Co., Ltd ) được thành lập năm 2007, chuyên cung cấp các loại gỗ tròn và gỗ xẻ từ Mỹ, Canada, Châu Âu, Châu Phi, Brazil, New Zealand, Australia, Chile,… cho thị trường trong nước.

Gỗ Phương Đông chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại gỗ xẻ, gỗ tròn nhập khẩu như: White Oak ( gỗ Sồi Trắng) – White Ash ( gỗ Tần Bì) – Red Oak (gỗ Sồi Đỏ)– Walnut (gỗ Óc Chó) – Cherry (gỗ Anh Đào) – Poplar (gỗ Dương)– Soft Maple (Gỗ Thích Mềm) – Hard Maple (Gỗ Thích Cứng)– Alder (Gỗ Trăn) – Beech (gỗ Dẻ Gai) – Pine (gỗ thông) – SPF ( gỗ thông Canada)– Spruce (gỗ Vân Sam)- Sapelli ( gỗ Xoan Đào) – Doussie (gỗ Gõ Đỏ) – Wenge ( gỗ Muồng Đen) – Bubinga ( gỗ Cẩm Lai) -Padouk (gỗ Hương Đỏ) – Mukulungu (gỗ Sến) – Tali (gỗ Lim) – Okume ( gỗ Dái Ngựa)… với đa dạng quy cách và chất lượng theo tiêu chuẩn phân hạng quốc tế.

Nguồn gỗ xẻ Gỗ Phương Đông được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị cưa xẻ sấy: các sản phẩm gỗ xẻ luôn phải đảm bảo độ ẩm, chất lượng, khối lượng, đo đạc đúng yêu cầu, các kiện gỗ tuân thủ còn.nguyên dây đai, nguyên kiện từ đơn vị sản xuất đến tay khách hàng sử dụng. Nguồn gỗ tròn nhập từ các khu vực Châu Phi, Châu Âu, Mỹ, Úc được.phân hạng theo tiêu chuẩn 1SC, 2SC, 3SC, 4SC hoặc ( A, AB, ABC). Các sản phẩm gỗ tròn hoặc gỗ xẻ được đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc gỗ hợp pháp và được kiểm định theo yêu cầu nhập khẩu gỗ.

Trong thời gian từ 2007 đến nay, Gỗ Phương Đông là đối tác tin cậy và thường xuyên của nhiều đơn vị sản xuất gỗ xuất khẩu lớn, đơn vị xây dựng công trình nhà ở, Biệt thự, Resort trong nước, đơn vị sản xuất vừa và nhỏ, cơ sở thủ công mỹ nghệ, cửa hàng bán gỗ, cơ sở cưa xẻ, …Khách hàng theo các năm tăng dần, thị trường phân phối ở cả 3 miền Nam-Trung-Bắc.

Ngoài việc khách hàng đến xem và chọn kiện gỗ tại địa chỉ kho hàng: đường số 10, KCN Sóng Thần I, Tp. Dĩ An, Bình Dương,chúng tôi còn giao nguyên cont gỗ tròn, gỗ xẻ từ các cảng Tp.HCM /Quy Nhơn/Đà Nẵng/ Hải Phòng đến tận kho khách hàng hoặc cung cấp số lượng lớn cho nhiều chủng loại gỗ theo giá CIF Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Chúng tôi luôn tự tin về “chất lượng” – “dịch vụ” – “giá cả” mà hơn 14 năm qua đã đồng hành cùng Quý khách hàng- đội ngũ kinh doanh năng động, chuyên nghiệp  của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để tư vấn và báo giá!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GỖ PHƯƠNG ĐÔNG | EASTERN LUMBER CO., LTD

                                     “GỖ PHƯƠNG ĐÔNG – Uy tín dẫn lối thành công”

Tìm kiếm liên quan

  • Tìm hiểu gỗ Ash là gì và những đặc điểm, ứng dụng trong ngành nội thất
  • Bảng giá gỗ thông trắng nhập khẩu tháng 12/2021 là bao nhiêu?
  • So sánh gỗ cao su và gỗ thông – Gỗ nào tốt hơn khi sử dụng làm nội thất
  • Giới thiệu qui trình làm ra gỗ thông sấy?
  • Giá gỗ thông Việt Nam là bao nhiêu? Giải đáp cùng Gỗ Phương Đông
  • Gỗ mahogany là gì? CHI TIẾT về ưu nhược điểm và ứng dụng thực tế
  • Nội thất gỗ óc chó TPHCM tại sao lại được ưa chuộng như vậy?
  • Ứng dụng TUYỆT VỜI của màu Walnut vào nội thất – Đặc trưng của gỗ Óc Chó
  • Gỗ tần bì có tốt không? Báo giá cửa gỗ tần bì chi tiết và mới nhất
  • Gỗ nguyên kiện làm từ gỗ thông trải qua quy trình xử lý như thế nào?

Nội dung liên quan