• Trang Chủ
 • Tin tức
 • Gỗ Phương Đông – Địa chỉ mua bán gỗ khối lượng lớn uy tín

Gỗ Phương Đông – Địa chỉ mua bán gỗ khối lượng lớn uy tín

Thứ Ba, 23/03/2021, 09:28, (GMT+7)

Nếu như bạn đang cần tìm địa chỉ bán gỗ khối lượng lớn để thi công làm nhà, công trình lớn thì bài viết này chính là dành cho bạn. Tại Gỗ Phương Đông, chúng tôi cũng cấp nhiều loại gỗ với đủ các mức giá cho bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Để tìm hiểu kỹ hơn về Gỗ Phương Đông, hãy xem ngay bài viết này.

Gỗ Phương Đông – Địa chỉ bán gỗ khối lượng lớn

Giới thiệu

Công ty TNHH Gỗ Phương Đông ( Eastern Lumber Co., Ltd ) được thành lập năm 2007, chuyên cung cấp các loại gỗ tròn và gỗ xẻ từ Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, New Zealand, Chile, Canada cho thị trường trong nước.

Trong hơn 13 năm hoạt động trên thị trường Gỗ Việt Nam, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu – phân phối gỗ nguyên liệu và là đại diện thương mại cho nhiều hãng sản xuất gỗ uy tín nước ngoài. Thị trường phân phối cả 3 miền Nam – Trung – Bắc.

Nguồn Gỗ Phương Đông được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị khai thác gỗ Mỹ, Châu Âu các sản phẩm gỗ xẻ phải đảm bảo độ ẩm, chất lượng, khối lượng đo đạt đúng yêu cầu, các kiện gỗ tuân thủ còn nguyên dây đai, nguyên kiện từ đơn vị sản xuất đến tay khách hàng sử dụng. Gỗ tròn nhập từ các khu vực Châu Phi, Châu Âu, Mỹ được phân hạng theo tiêu chuẩn 2SC, 3SC, 4SC hoặc ( A, AB, ABC). Các sản phẩm gỗ tròn hoặc gỗ xẻ được đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc gỗ hợp pháp và được kiểm định theo yêu cầu nhập khẩu gỗ.

Trong thời gian từ 2007 đến nay tại việt Nam Gỗ Phương Đông là đối tác tin cậy và thường xuyên của nhiều đơn vị sản xuất gỗ xuất khẩu lớn, đơn vị xây dựng công trình nhà ở, Biệt thự, Resort trong nước, đơn vị sản xuất vừa và nhỏ, cơ sở thủ công mỹ nghệ, cửa hàng bán gỗ, cơ sở cưa xẻ, …Khách hàng theo các năm tăng dần thị trường chính ở miền Nam: Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…và ở miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên.

bán gỗ khối lượng lớn

Các chủng loại gỗ chúng tôi cung cấp

 • Gỗ Mỹ : Gỗ tròn và gỗ xẻ : : White Oak (Sồi Trắng), White Ash ( Tần bì), Red Oak (Sồi đỏ), Walnut (Óc Chó), Cherry (Anh đào), Poplar ( Dương), Soft Maple ( Thích mềm), Hard Maple ( Thích cứng), Alder ( Trăn),…
 • Gỗ Châu Âu : Gỗ tròn và gỗ xẻ : White Oak (Sồi Trắng), Red Oak (Sồi đỏ), White Ash (Tần Bì), Beech ( Dẻ gai), Poplar ( Dương)…
 • Gỗ Châu Phi -Gỗ tròn và gỗ xẻ, thay thế cho những loại gỗ tương tự ở Việt Nam, Lào, Campuchia : Tali (Lim), Doussie ( Gõ đỏ ), Sapelli ( Xoan đào), Padouk ( Giáng hương), Mukulungu, Sipo, Wenge…
 • Gỗ thông New Zealand và Chi lê : Radiata Pine
 • Gỗ SPF : Canada.

Một số loại gỗ mà Gỗ Phương Đông đã bán gỗ khối lượng lớn

1. Bán gỗ khối lượng lớn như Gỗ sồi

Gỗ sồi mỹ là loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ châu Âu, chủ yếu từ Mỹ. Tại châu Âu, những sản phẩm nội thất từ gỗ sồi mỹ được rất nhiều gia chủ yêu thích bởi màu sắc gỗ đẹp và độ cứng, chắc cao.

bán gỗ khối lượng lớn

Ưu điểm của gỗ sồi:

 • Kết cấu gỗ cứng, chắc với đặc tính nhẹ và chịu lực tốt.
 • Thân gỗ dễ dàng uốn cong bằng hơi nước, độ bám đinh, ốc vít của gỗ thuộc vào loại tốt.
 • Gỗ sồi mỹ có 2 dạng vân: Vân sọc và vân núi và dát gỗ màu vàng nhạt. Vì vậy, có thể sơn pu màu gỗ sồi mỹ theo màu sáng, tối tùy thích.
 • Khả năng chịu ẩm cao, ít bị cong vênh nứt nẻ, co ngót và ít bị mọt tấn công, dễ dàng thích nghi với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Nhược điểm của gỗ sồi:

 • Vì kết cấu gỗ chắc nên độ rỗng của gỗ ít nên sẽ mất nhiều thời gian hơn cho việc xử lý gỗ.
 • Gỗ sồi mỹ được trồng ở rất nhiều khu vực ở châu Âu (không chỉ riêng nước Mỹ), mỗi khu vực lại cho ra chất lượng gỗ sồi khác nhau. Do đó, bạn nên căn nhắc lựa chọn gỗ sồi mỹ của những đơn vị cung cấp uy tín với chất lượng gỗ tốt nhất.

2. Gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào là loại gỗ nhập khẩu được tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai thu mua về từ một số nước như Lào, Campuchia. Sau đó nhập về Việt Nam và được sấy tẩm theo công nghệ của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

Ưu điểm của gỗ xoan đào:

 • Độ bền và độ ổn định của gỗ xoan đào là khá cao. Đồng thời, gỗ đã được sấy tẩm kỹ lưỡng chống nứt nẻ, cong vênh, co ngót, mọt tấn công trong một khoảng thời gian rất dài.
 • Gỗ có màu đỏ nhạt tự nhiên tạo nên màu cánh gián cực đẹp cho sản phẩm nội thất.
 • Đặc biệt, nội thất gỗ xoan đào có giá phải chăng, phù hợp với mức chi tiêu của gia đình và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nhược điểm của gỗ xoan đào:

 • Nếu không được sấy tẩm kỹ lưỡng rất dễ gặp phải.tình trạng cong vênh, co ngót và bị mọt tấn công.
 • Do gỗ xoan đào tự nhiên đã có màu đỏ nên không.thể sơn những màu sắc sáng như màu vàng mà chỉ có thể sơn.màu cánh gián hoặc những màu đậm hơn.
 • (Cũng bởi những hạn chế này mà với những gia đình trẻ tuổi sống tại những căn hộ chung cư thì nội thất gỗ xoan đào không phải sự lựa chọn hợp lý).

3. Bán gỗ khối lượng lớn như Gỗ óc chó

Chất liệu gỗ óc chó từ lâu đã được biết đến là một trong số ít loại gỗ thượng hạng. Gỗ óc chó sinh trưởng và phát triển ở nhiều nước châu Âu, tuy nhiên Bắc Mỹ là nơi sản sinh ra gỗ óc chó nguyên liệu mang chất lượng cao nhất.

bán gỗ khối lượng lớn

Ưu điểm của gỗ óc chó:

 • Gỗ óc chó tự nhiên trước khi nhập khẩu về Việt Nam đã được sấy tẩm rất kỹ lưỡng với công nghệ tiến tiến nhất châu Âu giúp gỗ không gặp phải hiện tượng nứt nẻ, cong vênh, co ngót, kháng mối mọt tấn công một cách tuyệt đối.
 • Được khai thác từ những cây gỗ lâu năm nên gỗ óc chó rất cứng, liên kết trong gỗ rất chắc chắn, cùng khả năng chịu nhiệt tác động, chịu lực tốt, dễ bị uốn cong bởi hơi nước.
 • Khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt.
 • Gỗ óc chó mang ưu điểm nổi trội từ màu sắc đến đường vân gỗ.

Nhược điểm của gỗ óc chó:

 • Nội thất bằng chất liệu gỗ óc chó có giá thành khá cao bởi gỗ óc chó nguyên liệu xẻ sấy được nhập khẩu về Việt Nam đã có mức giá 80 triệu đến 100 triệu/1m3.

4. Gỗ tần bì

Dát gỗ tần bì màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc.đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và.một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

 • Đặc tính ứng dụng: Tần bì có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc,.bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Tần bì tương đối dễ làm khô. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy.
 • Đặc tính vật lý: Tần bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt.và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời,.gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.
 • Độ bền: Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ tương đối không.thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này.
 • Công dụng chính: Được sử dụng làm đồ gỗ, ván sàn, đồ gỗ chạm khắc.và gờ trang trí nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp, ván lát ốp,.tay cầm của các loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao, gỗ tiện,…

Lời kết

Trên đây là thông tin cũng như các loại gỗ mà.Gỗ Phương Đông đã từng bán gỗ khối lượng lớn. Qua đó có thể thấy khách hàng đã tin tưởng và mua các sản phẩm gỗ.của Gỗ Phương Đông và chúng tôi vô cùng tự hào cũng.như vinh dự vì được phục vụ.và góp một phần vào việc làm đệp cho ngôi nhà của bạn. Nếu cần được tư vấn chi tiết về mua bán gỗ khối.lượng lớn thì hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết. Xin cảm ơn

Nội dung liên quan